Thống kê truy nhập

Mời quảng cáo

quảng cáo bên menu phải

Chi tiết

Cách sử dụng máy cắt tia laze

Sử dụng máy cắt tia laze đúng cách sẽ mang lại hiệu quả sản xuất, ngược lại nếu người sử dụng không được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng có thể dẫn đến những tai nạn đáng tiếc,...

Cách sử dụng máy cắt tia laze

Hướng dẫn sử dụng máy cắt tia laser trong ngành may công nghệ cao :

Vận hành máy cắt laze đúng cách không chỉ khắc phục và hạn chế được các tai nạn lao động mà còn có thể đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Tạo hình ảnh

Sử dụng các phần mền máy tính thích hợp để tạo hình ảnh cho máy cắt của bạn. Nhiều máy cắt tia laser sử dụng phần mềm CorelDRAW, nhưng có một số loại sử dụng dụng một phần mềm riêng khác để vẽ.

Thiết lập độ rộng đường cắt


Độ rộng đường thẳng cắt thường được hay sử dụng là 0,004 inch trừ một số chi tiết yêu cầu cụ thể với một đường cắt riêng. Sử dụng đường cắt có độ rộng thích hợp sẽ giảm thiểu được các phần lởm chởm trên đường cắt.


Thiết lập tốc độ cắt

Thiết lập tốc độ cắt, cắt sâu và PPI (xung mỗi inch) dựa vào độ dày và độ cứng của vật liệu mà bạn đang cắt giảm và cho dù bạn muốn để etch các bề mặt hoặc cắt giảm hoàn toàn trong vật liệu. Cài đặt sẽ khác nhau giữa các nhà sản xuất máy tính và thậm chí giữa các mô hình khác nhau từ cùng một nhà sản xuất để tham khảo ý kiến hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn hoặc liên hệ với các nhà sản xuất trực tiếp để được tư vấn.

Kiểm tra các ống kính

Luôn làm sạch và kiểm tra để cho ống kính được sạch sẽ. Thường ta phải tháo 3 ốc vít nhỏ trước khi vệ sinh ống kính, dùng chất lỏng sạch hoặc chà xát rượu và dùng bông bông tăm để làm sạch ống kính. Dựa theo hướng dẫn của nhà sản xuất để thiết lập và cài đặt lại ống kính ở chế độ hiệu quả.

Khởi động máy

Nhấn công tắc khởi động, cần khoảng thời gian tối thiểu là 30 giây để cho máy tính khởi động và thiết lập những chế độ cần thiết xong. Nhấp vào "Properties" và xác nhận rằng "Power" và "Speed" các thông số chính xác cho tài liệu bạn đang cắt, chiều sâu và tốc độ cắt. Nếu có những thông số nào bạn không hiểu thì phải đọc hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc người có kinh nghiệm hơn.

Thiết lập các điểm đăng ký

Vật liệu ánh sáng an toàn để bàn cắt bằng băng hoặc bằng cách khác. Không cho phép vật liệu để di chuyển trong quá trình cắt. Thiết lập các điểm đăng ký ban đầu theo kích thước và hình dạng của vật liệu bị cắt giảm (tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn một cách thích hợp để thiết lập các điểm đăng ký cho máy tính cụ thể của bạn) và sau đó cho phép các máy tính để bắt đầu quá trình cắt máy tính hướng dẫn.

Chú ý khi sử dụng máy cắt laser

Trước khi vận hành một máy cắt laser bất kỳ bạn cần phải được đào tạo sử dụng đúng cánh, luôn hỏi ý kiến của các chuyên gia nếu như bạn chư hiểu một vấn đề nào đó chứ không nên tự ý thử giải quyết vấn đề đó theo cảm tính.

Không được dùng máy cắt tia laze để cắt PVC hoặc nhựa khử trùng bằng clo hoặc tương tự như thế. Vì khi bị nung nóng bởi tia laze như vậy sẽ tạo ra khí clo rất là nguy hiểm. Luôn luôn theo dõi máy cắt laser của bạn liên tục khi sử dụng. Tìm các vấn đề và tắt máy tắt khi có dấu hiệu đầu tiên của sự cố. Không bao giờ cố gắng để cắt một tấm gương. Ánh sáng laser phản ánh có thể làm hỏng máy cắt hoặc làm tổn thương các nhà điều hành.

5/2/2013 3:00:15 PM


◊ Tin liên quanHỗ trợ Online

Mr. Lượng

Điện thoại: 0987 18 18 19

Email: thailongimex@gmail.com

Phòng Kỹ Thuật

Điện thoại: 0944 18 18 19

Chat with me

Email: vattunganhmay@gmail.com

Phòng Kinh Doanh

Điện thoại: 0227 3 896 896

Email: Thailongimex@gmail.com

Bản đồ

Giá vàng

Loại Mua Bán

Tỷ Giá

CNY3.380

Đối Tác

Giới Thiệu Sản Phẩm MÁY DẬP KHÍ NÓNG KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG SẢN PHẨM MÁY SIÊU ÂM KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG MÁY DẬP ĐƯỜNG CHẮP KHÍ NÓNG KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG SẢN PHẨM MÁY CẮT TIA LAZE KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG MÁY CẮT TIA LAZE KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG SẢN PHẨM MÁY DẬP ĐƯỜNG CHẮP KHÍ NÓNG KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG

Liên kết web

Bản quyền thuộc Công Ty THAILONGIMEX

Trụ Sở: Số 11B/23, KCN  Trần Lãm, Thành Phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, VN.

Cơ Sở 1: Số 130, Phố Lê Quý Đôn, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, VN.

Điện thoại :   0227 3 896 896  /    Fax: 0227 3 896 896   

Di động :       0987 18 18 19   /    0944 18 18 19  

Website :  http://www.vattunganhmay.com     
 Email   :
Thailongimex@gmail.com        /  Vattunganhmay@gmail.com

 

Cơ Sở 2: Số 169/135 Nguyễn Trãi, P, Thanh Xuân Trung, Q Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại:        3 896 896   /Mobile:        0944 18 18 19

Email :     Thailongimex@gmail.com

Cơ Sở 3:  199/23/1019 Sẹp 2, Tân Kỳ Tân Quý, Q, Bình Tân, TP, HCM.

Mobile:     0987 18 18 19   /      0944 18 18 19        

Website :  http://www.vattunganhmay.com

Email    :  Thailongimex@gmail.com          / Vattunganhmay@gmail.com